VỀ CHÚNG TÔI

Nhà cung cấp gỗ nhựa hàng đầu Việt Nam

ASHITA WOOD

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ và máy móc tiên tiến từ Nhật Bản để sản xuất các sản phẩm gỗ nhựa Ashita Wood có chất lượng vượt trội.

Bằng việc sử dụng các nguyên liệu tái chế để sản xuất các sản phẩm gỗ nhựa sạch, chúng tôi góp phần giải quyết các vấn đề về môi trường và chung tay cùng cộng đồng bảo vệ màu xanh của những cánh rừng.

Tại nhà máy Ashita Wood, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc an toàn cho toàn thể nhân viên, đồng thời mang đến cơ hội nghề nghiệp bình đẳng cho những người khuyết tật. Chúng tôi còn chăm lo cho sức khỏe và đời sống của người lao động với những bữa ăn chất lượng và không gian thể thao, giải trí rộng rãi, thoáng đãng.

- Cung cấp tất cả các sản phẩm ván sàn lam gỗ nhựa.

- Tổ chức thi công.

Chống thấm nước

Nhờ khả năng chống thấm nước tuyệt vời, gỗ nhựa Ashita Wood có thể chống chịu được điều kiện thời tiết ẩm ướt và rất dễ vệ sinh, chùi rửa.

Trọng lượng nhẹ, độ bền cao

Gỗ nhựa Ashita Wood khắc phục tối đa những nhược điểm của gỗ tự nhiên. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ với độ bền vượt trội nhờ đặc tính không bị nứt gãy, không cong vênh, kháng nấm mốc, mối mọt, kháng cháy ưu việt.

Kháng tia UV, bền màu

Gỗ nhựa Ashita Wood có màu sắc tự nhiên và rất bền màu. Sản phẩm không sử dụng sơn và có khả năng kháng tia UV vượt trội, nhờ vậy rất được ưa chuộng sử dụng cho các hạng mục ngoài trời.

An toàn cho người lớn và trẻ nhỏ

Nhờ bề mặt chống trơn trượt, không bị nứt gãy, không tạo mảnh xước sắc nhọn, gỗ nhựa Ashita Wood thích hợp dùng để lát sàn nhà, khu vui chơi hay lối đi bộ, an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Dễ lắp đặt

Việc lắp đặt gỗ nhựa Ashita Wood được thực hiện nhanh chóng chỉ với những công cụ mộc thông thường, không yêu cầu những kỹ thuật hay dụng cụ phức tạp.

Không cần bảo trì thường xuyên

Công tác vệ sinh các hạng mục gỗ nhựa Ashita Wood được tiến hành đơn giản chỉ với bàn chải đầu nhựa hay máy xịt rửa công nghiệp.

TOP